มี iPad แล้วควรเติมออฟชั่นอะไรอีก? แนะนำ 5 อุปกรณ์เสริมที่คู่ควรสำหรับ iPad!

748 VIEWS

November 23, 2021

gadget

มี iPad แล้วควรเติมออฟชั่นอะไรอีก? แนะนำ 5 อุปกรณ์เสริมที่คู่ควรสำหรับ iPad!

อุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับ iPad ใหม่ของคุณ ทำให้ iPad ของคุณทำงานได้เยี่ยมขึ้นสำหรับคุณด้วยอุปกรณ์เสริมสองสามอย่าง

apple ipad accessories suggest h3chub ข่าวไอที
 
การหันมาใช้อุปกรณ์เสริมของ Apple เองเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ และในบางกรณี คุณก็ควรทำ แต่มีทางเลือกอื่นๆ ที่ทำงานได้ดีเช่นกันและมักจะมีราคาที่ไม่แพงมาก สำหรับสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ มากมาย เพื่อดูว่าอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ตัวใดที่คุ้มค่าที่จะซื้อ

Cases

apple ipad accessories suggest h3chub ข่าวไอที

บางคนนั้นมักจะนำสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตใหม่ออกจากกล่อง และใส่เคสทันที ในขณะที่บางคนก็ชอบแสดงเครื่องเปลือยๆ ของอุปกรณ์ใหม่ Smart Cover ของ Apple สำหรับ iPads ต่างๆ นั้นใช้ได้ดี แต่ราคาสูงเกินไปและส่วนใหญ่ไม่ได้ให้การปกป้องใดๆ กับ iPad ของคุณ ซึ่งทางเลือกที่คล้ายคลึงกันมีอยู่มากมายในตลาด และราคานั้นก็ย่อมเยาว์กว่ามาก หากคุณยินดีจ่ายเพิ่มอีกนิดเพื่อซื้อเคส ให้ซื้อเคสที่ผสมผสานการปกป้อง และดูมีสไตล์เข้าด้วยกันนั่นก็จะยิ่งเป็นอะไรที่ดูดีมาก ๆ 

Keyboard

apple ipad accessories suggest h3chub ข่าวไอที

มีคนสองประเภทที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดสำหรับ iPads ของพวกเขา 1 คือผู้ที่ต้องการสิ่งที่สะดวกสบายกว่าคีย์บอร์ดบนหน้าจอเพื่อจัดการกับอีเมลเป็นครั้งคราว และ 2 คือผู้ที่วางแผนจะใช้ iPad เป็นแล็ปท็อปที่มีคุณสมบัติครบถ้วน  หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแรก มีคีย์บอร์ด Bluetooth ราคาไม่แพงมากมาย

มีแป้นพิมพ์บางแบบที่บางเฉียบ จนแทบจะกลืนไปในกระเป๋าของคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นคีย์บอร์ด Bluetooth แบบพกพาตัวใดตัวหนึ่งที่คุณจะพก และพิมพ์ได้สะดวก สบายพอสมควร แต่จะช่วยให้คุณเขียนอีเมลด่วนหรือตอบกลับข้อความบน Facebook ได้ง่ายกว่าการใช้หน้าจอสัมผัสมาก

และ หากคุณอยู่ในประเภทที่สองของนักช้อป มีตัวเลือกให้คุณมากกว่านั้นอีก แบบที่หรูหราที่สุด คือมาจาก Apple เองใน Magic Keyboard  

Magic Keyboard ให้ความสะดวกสบายในการพิมพ์ และแทร็คแพดที่แม่นยำ แต่เทียบได้กับช่วงการเคลื่อนไหวที่จำกัด  เป็นคีย์บอร์ดที่หรูหราที่สุดสำหรับ iPad Pros แต่ก็ยังมีรูปแบบของคีย์อีกหลายอย่างที่มีทั้งความทนทาน และสไตล์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ไม่แพงนัก

Stylus and screen protectors

apple ipad accessories suggest h3chub ข่าวไอที

เรื่องนี้อาจไม่น่าแปลกใจนัก แต่ Apple Pencil เป็นสไตลัสที่ดีที่สุดสำหรับ iPad  ทั้งรุ่นแรกและรุ่นที่สองได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้กับ iPad โดยเฉพาะ และแสดงให้เห็นประสิทธิภาพการเขียนที่ราบรื่น สไตลัสรุ่นที่สองมีคุณสมบัติการแตะสองครั้งที่คุณสามารถปรับแต่งได้ในระดับหนึ่ง และความไวต่อแรงกดช่วยให้คุณเพิ่มรายละเอียดมากหรือน้อยตามที่คุณต้องการให้กับงานศิลปะดิจิทัล Apple Pencil จะไม่ทำให้ผิดหวัง

แต่มีตัวเลือกอื่นด้วย ที่ราคาไม่แพงมาก และน่าจะจับได้ดีกว่า Apple Pencil ในแง่ของความแม่นยำ การวาดภาพใน Procreate 

แต่เนื่องจากคนที่ใช้ Pencil สำหรับงานศิลปะดิจิทัลเป็นหลัก จึงอาจจะต้องความไวต่อการตอบสนองในแรงกด เมื่อหันมาลองใช้ Crayon 

นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดคือคุณต้องใช้สาย Lightning หรือ USB-C เพื่อชาร์จ (แม้แต่รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ iPad Pros ก็ไม่ได้ติดแม่เหล็กกับแท็บเล็ตเพื่อชาร์จ) แม้ว่าเราจะไม่แนะนำ Crayon สำหรับศิลปินที่จริงจัง แต่ก็อยากจะแนะนำสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณจำกัด 

และ หากคุณเป็นผู้ใช้ Apple Pencil หรือสไตลัสจำนวนมาก คุณควรพิจารณาซื้อตัวป้องกันหน้าจอสำหรับ iPad ของคุณ เพราะมันไม่เพียง แต่จะทำหน้าที่เป็นแนวป้องกันแรกให้กับ iPad ของคุณ แต่ยังสามารถปรับปรุงประสบการณ์การวาดภาพและการเขียนดิจิทัลได้อีกด้วย การใช้ปากกาสไตลัสบน iPad เป็นเรื่องแปลกในตอนแรก เพราะการเลื่อนปลายปากกาสไตลัสไปบนพื้นผิวกระจกให้ความรู้สึกไม่เหมือนกับการเขียน "ปกติ" ซึ่งฟิลม์ป้องกันหน้าจอแบบด้านสามารถเข้าใกล้การจำลองประสบการณ์การใช้ปากกาบนกระดาษมากขึ้น และยังป้องกันไม่ให้ปลายปากกาสไตลัสสึกเร็วเกินไป ดังนั้น Paperlike จึงเป็นที่นิยมมากที่สุด

Hubs and adapters

apple ipad accessories suggest h3chub ข่าวไอที

หากคุณวางแผนที่จะใช้ iPad Pro ให้ถึงขีดสุด คุณอาจต้องใช้มากกว่าพอร์ต USB-C เดียว ฮับและอะแดปเตอร์ USB-C ใดทำงานได้ดีที่สุดกับ iPad Pros — ยังไม่มีการรับรองชัดเจนนัก แต่หากคุณต้องการความปลอดภัยเป็นพิเศษ เราขอแนะนำให้คุณซื้อมาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

Chargers and powerbank

apple ipad accessories suggest h3chub ข่าวไอที

คุณควรพกชุดแบตเตอรี่หรือที่ชาร์จเสริมไว้ในกระเป๋า ไม่ว่าคุณจะไปที่ใด ที่ชาร์จพกพาความจุ 26,800mAh สามารถชาร์จ iPad Pro ได้ 1.5 เท่าโดยใช้พอร์ต USB-C PD 30W  นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ MacBook Pro รุ่นใหม่ล่าสุดและแล็ปท็อป USB-C อื่นๆ นอกเหนือจาก Nintendo Switch ดังนั้นจึงเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในการชาร์จของคุณ


Niponpan Sasidhorn

Tag Cloud
APPLE
IPAD
IOS

Related Links

 • แดกจนคนบ่น iOS17 ทำแบตเตอรี่ทำงานหนัก อาจต้องรออัพเดท! | H3cHub
  แดกจนคนบ่น iOS17 ทำแบตเตอรี่ทำงานหนัก อาจต้องรออัพเดท!

  Niponpan Sasidhorn8 months ago

  251 VIEWS

 • ปักหมุด 13 กันยายน! เตรียมเปิดตัวเบิ้มๆ ใน Apple Event ประจำปีมีอะไรบ้างมาดู! | H3cHub
  ปักหมุด 13 กันยายน! เตรียมเปิดตัวเบิ้มๆ ใน Apple Event ประจำปีมีอะไรบ้างมาดู!

  Niponpan Sasidhorn9 months ago

  220 VIEWS

 • มาตรฐานใหม่! Google, Apple และ Mozilla ร่วมมือกันสร้างเกณฑ์มาตรฐานสำหรับเบราว์เซอร์ให้ดีขึ้น! | H3cHub
  มาตรฐานใหม่! Google, Apple และ Mozilla ร่วมมือกันสร้างเกณฑ์มาตรฐานสำหรับเบราว์เซอร์ให้ดีขึ้น!

  Niponpan Sasidhorn1 year ago

  368 VIEWS

 • แอพกระดานไวท์บอร์ด Freeform ของ Apple พร้อมให้นักพัฒนาได้ทดลองใช้งานแล้ว | H3cHub
  แอพกระดานไวท์บอร์ด Freeform ของ Apple พร้อมให้นักพัฒนาได้ทดลองใช้งานแล้ว

  Niponpan Sasidhorn1 year ago

  493 VIEWS

 • ไกปู! หัวหน้า hardware design ของ Apple ลาออกแล้วหลังทำงานมา 3 ปี | H3cHub
  ไกปู! หัวหน้า hardware design ของ Apple ลาออกแล้วหลังทำงานมา 3 ปี

  Niponpan Sasidhorn1 year ago

  415 VIEWS

 • Social

  Link

  Articles

  application
  sports
  Contact Us
  • Address

   98/3 Soi Inthamara 10, Sutthisan Winitchai Road, Samsen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400

  • Phone

   + 668 1918 3262

  Copyright © 2020 Happy Three Creation co.,ltd. All Rights Reserved.